0933200961

Tại sao chúng ta nên thanh tẩy không gian sống? Mê tín hay khoa học ?

12/07/2021

Tại sao chúng ta nên thanh tẩy không gian sống? Mê tín hay khoa học ?

Cuộc sống chúng ta giống như một dòng sông, nếu gặp nhiều bùn tảo, rác bã sẽ trở nên ách tắc, dần dần nước vẩn đục và trở nên hôi bẩn. Tần số năng lượng của chúng ta cũng thế, nếu mang quá nhiều thứ có tần số rung động thấp như những suy nghĩ buồn chán, tiêu cực, những áp lực, căng thẳng, hay việc sử dụng những vật dụng, dung nạp vào đầu những thứ có tần số thấp cũng sẽ khiến cho dòng chảy năng lượng giảm sút, ách tắc và trì trệ, dẫn đến những hệ quả xấu cho thân – tâm – trí, đồng thời thu hút những năng lượng xấu, những điều không may mắn và tiêu cực về mình.

Một cốc nước bị bẩn, muốn rót nước sạch vào chúng ta phải đổ nước cũ đi và lau rửa sạch cái cốc. Tương tự không gian nhà mình đang chất chứa nhiều năng lượng xấu, muốn đón những tần số năng lượng tươi mới vào thì buộc ta phải làm sạch không gian trước. Năng lượng đầu năm vô cùng tươi mới và mạnh mẽ, vì vậy vào dịp mỗi tuần chúng ta cần làm sạch không gian sống xung quanh của mình để mời gọi và đón nhận những năng lượng tuyệt vời của năng lượng mới từ vũ trụ !

Bạn có thể thanh tẩy bằng nhiều cách như dùng thảo mộc sả, lá khuynh diệp, tía tô, vỏ bưởi, lá bưởi, vỏ quế…. nấu nước lên xông hoặc có thể bạn dùng tinh dầu để xông cũng rất tốt, bên cạnh đó thì việc sử dụng đốt bột thanh tẩy từ thảo mộc hay nhang nụ từ thảo mộc khói tỏa ra cũng sẽ giúp thanh tẩy đi nguồn năng lượng xấu , cân bằng nguồn năng lượng âm dương gần đó cho không gian sống của bạn ấm áp, an lành hơn !

 

 

Chúc các bạn luôn chọn đúng sản phẩm chất lượng, an toàn. Luôn có đầy năng lượng yêu thương và tinh thần luôn an lạc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933200961