0933200961

Bật mí các loại hương nhang an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng khi sử dụng

12/07/2021

Bất kỳ sản phầm nào khi bạn sử dụng cũng nên tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh phải mua lầm những loại hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mình và những người thân yêu trong gia đình của bạn. Nhang là một sản phẩm không thể thiếu trong đại đa số của các gia đình người dân Châu Á nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. Chúng ta thường thắp nhang để tưởng nhớ về cuội nguồn nhớ về ông bà tổ tiên hoặc tưởng nhớ đến các vị bật Chư Phật ,Bồ Tát ,Chúa ,Thánh tối cao….. thắp nhang hàng ngày như nhắc nhở chúng ta luôn hướng về và gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp ,quay về bên trong để nhìn lại chính mình….. Vì vậy mùi hương khi thắp lên nó cũng ảnh hưởng không ít đến tinh thần của bạn, những loại nhang được tẩm mùi hương hóa chất độc hại sẽ làm cho bạn có cảm giác ngột ngạt, khó thở, cay mắt, thậm chí là đau đầu, hoa mắt ,chóng mặt…..

Khi lựa chọn sản phẩm bạn hãy nhìn kỹ vào thành phần của sản phẩm, chọn sản phẩm có rõ nguồn gốc xuất xứ của nhà sản xuất. Mùi hương là mùi thơm nhẹ nhàng tự nhiên,không quá nồng gắt gây khó chịu khi ngửi trực tiếp,cây nhang không có màu sắc quá bắt mắt lòe loẹt.

Nếu khi thắp lên gây bạn bị những triệu chứng khó chịu, bất thường thì hãy ngưng sử dụng ngay để tránh gây nguy hiểm cho sức khỏe và tinh thành của bạn, vì theo nghiên cứu khoa học mùi hương có tác động trực tiếp lên khứu giác ảnh hưởng đến não bộ vì vậy nếu gặp phải mùi hương khó chịu sẽ làm cho bạn trở nên căng thẳng hơn hay cáu gắt hơn ngược lại bạn chọn đúng mùi hương có tính chất thư giãn nhự nhẹ nhàng cũng sẽ giúp cho tinh thần bạn trở nên giảm căng thẳng, stress cho tâm bạn trở nên an lạc hơn. Vì vậy người ta hay dùng mùi hương có thành phần tự nhiên trong việc kết hợp chữa lành hay thư giãn.

Chúc các bạn luôn chọn đúng sản phẩm chất lượng, an toàn. Luôn có đầy năng lượng yêu thương và tinh thần luôn an lạc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933200961