0933200961

Cẩm nang về nhang sạch – Tất cả những điều bạn cần biết

12/07/2021

Nhang là thứ giúp chúng ta hoàn thành trọn vẹn nét đẹp nghi thức tâm linh, thờ cúng. Tuy nhiên, hiện trên thị trường xuất hiện các loại hương kém chất lượng, hương nhang hóa chất. Điều này không những làm ảnh hưởng đến nét đẹp nền văn hóa, mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mọi người khi hít phải khói nhang. Trong bài viết này mình sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cụ thể về các loạt nhang. Và cách phân biệt nhang hóa chất và nhang sạch. Cung cấp cẩm nang về nhang sạch – Tất cả những điều bạn cần biết.

Nhang sạch là gì?

Trước khi tìm hiểu về các loại nhang sạch phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay mình muốn sẽ cung cấp thêm thông tin cẩm nang về nhang sạch. Một số người muốn mua nhang sạch, nhưng họ lại chưa biết các tiêu chí để đánh giá một loại nhang sạch cụ thể là như thế nào?

 

Nhang sạch không hóa chất

Để tạo ra loại nhang sạch không hóa chất những thợ nghề làm nhang phải chú trọng từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất. Nhang sạch được cấu tạo từ các loại bột thảo dược thiên nhiên. Đảm bảo được trong nguyên liệu của sản phẩm không chứa các tạp chất hóa học. Hương nhang sạch khi đốt lên sẽ có mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng. Nếu loại hương bạn đang thờ tụng đốt lên khiến người dùng có cảm giác nghẹt thở, khó chịu thì rất có thể bạn đã mua phải nhang kém chất lượng.

Các nguyên liệu làm ra nén nhang sạch an toàn đa phần là từ cây lá, thảo mộc thiên nhiên gần gũi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, lành tính có thể ăn được,uống được hoặc có tác dụng tốt trong việc chữa bệnh và có mùi thơm thư giãn ví dụ như sả, ngũ trảo, vỏ quế,lá khuynh diệp,vỏ bưởi….que tăm được chọn là loại tăm tre không ngâm tẩm hóa chất chống mối mọt. Sau khi các sản phẩm nguyên liệu được phơi hoặc sấy khô thì được đưa vô máy ghiền nhỏ tạo bột rồi được phối trộn theo tỉ lệ công thức nhất định để làm ra nén nhang. Nén nhang được sử dụng vỏ cây của keo bời lời để tạo chất kết dính hoàn toàn không sử dụng keo hóa chất. Mùi hương sau khi đốt là mùi của tinh dầu trong thảo mộc tỏa ra ,mùi hương thiên nhiên từ cây lá như len lõi vào từng tế bào thần kinh cho bạn cảm giác thư giãn nhẹ nhàng sau một ngày làm việc căng thẳng.

Bên cạnh đó que nhang sạch không hóa chất không đặt ra tiêu chí là trắng tàn hay cuộn tàn mà nó vẫn giữ lại bản chất nguyên sơ như vốn có của nó đó là nhang sau khi thắp có tàn màu xám tro và tàn sẽ rụng sau khi thắp

Qua những đóng góp ý kiến trên hy vọng bạn sẽ tìm ra được sản phẩm an toàn phù hợp cho gia đình bạn !

Nhang sạch thảo mộc Vân Hương mong muốn sẽ đem lại sản phẩm tốt nhất cho sự lựa chọn của khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933200961